100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

05-09-2015 08:40:54

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Các kiểu tóc cho khuôn mặt dài được nhiều sao lựa chọn

Bạn sở hữu một khuôn mặt dài và đang băn khoăn tìm kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài? Cùng tham khảo các kiểu tóc cho khuôn mặt dài được nhiều ngôi sao yêu thích nhé!

Để lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp, điều đầu tiên bạn cần xác định chính xác khuôn mặt của mình thuộc loại nào. Sau đó tìm kiếm, lựa chọn các kiểu tóc cho khuôn mặt dài mà bạn thích nhất để có định hướng trước. 

 

Các ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam cũng có rất nhiều người sở hữu khuôn mặt dài như Thủy Tiên, Bảo Thy, Andrew, Mai Phương Thúy, Phương Trinh...nhưng bạn nhìn xem họ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Một phần nhỏ rất quan trọng tạo lên sự xinh đẹp đó chính là việc lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài của họ, giúp che lấp khuyết điểm.

Bạn thử tham khảo những kiểu tóc cho khuôn mặt dài được nhiều sao yêu thích xem sao nhé!

 

Hot girl Andrea sở hữu khuôn mặt gầy và cằm dài. Tuy nhiên với kiểu tóc xõa và uốn nhẹ vào nếp này cô nàng thực sự nổi bật và giấu được mặt dài. Ngoài ra, Andrea còn chọn tóc mái chéo và tóc được uốn, buộc thấp cầu kỳ

Phương Trình có gương mặt khá dài nhưng cô luôn khéo léo lựa chọn các kiểu tóc rất phù hợp nên nhìn cô lúc nào cũng rất nhí nhảnh, đáng yêu. Cô nàng này còn khá chú trọng tới việc thay đổi các kiểu tóc mới phù hợp từng trang phục riêng.

Bảo Thy hiện nay có vẻ rất thích với kiểu tóc tết rối tới tận đuôi, nhìn rất xì teen và nữ tính đúng không?

Thủy Tiên và kiểu tóc lệch uốn xoăn sóng xõa nhẹ lệch giúp gương mặt dài và gấy của cô đầy đặn hơn. Thủy Tiên khá trung thành với kiểu tóc uốn này. Nhưng nếu muốn để kiểu tóc này đòi hỏi tóc bạn phải có độ dài tương đối mới thể hiện trọn vẹn nét đẹp mà kiểu tóc mang lại. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nếu "trót yêu" kiểu tóc này rồi nhưng độ dài tóc lại không đủ, chúng tôi mách bạn nên sử dụng các loại thuoc moc toc nhanh kích thích tóc mọc trong một thời gian ngắn. Tìm hiểu thêm:

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời