100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

05-09-2015 08:41:05

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

10 kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Kiểu dáng của mái tóc có ảnh hưởng khá nhiều tới khuôn mặt. Bạn sẽ che được các khuyết điểm của khuôn mặt tròn nếu biết lựa chọn các kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn luôn làm cho người khác cảm thấy bầu bĩnh, xinh xắn, đáng yêu, có chút gì đó gần gũi, đầy phúc hậu. Khác với các khuôn mặt khác, trên khuôn mặt tròn, các đường cong được phối hợp với nhau rất mềm mại, không bị thô cứng. Nếu bạn biết khéo léo lựa chọn các kiểu tóc cho mặt tròn sẽ giúp bạn làm nổi bật lên thế mạnh của nó. 

 

Trong thực tế, các bạn gái rất quan trọng các kiểu tóc của mình. Nhiều bạn tỏ ra vô cùng thận trọng và có sự đầu tư cả về công sức, thời gian và tiền bạc để lựa chọn một kiểu tóc hợp nhất cho mình. Nhiều bạn có mái tóc khá ngắn, chỉ vì muốn để kiểu tóc xõa dài tự nhiên, đầy gợi cảm như Ngọc Trinh mà không tiếc tiền và thời gian đầu tư, sử dụng các loại thuoc moc toc nhanh trong một thời gian. Qua đó mới thấy nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ quả là rất cao!!!

Dưới đây là các kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất, thời thượng nhất năm 2014!

Tóc xõa dài

 

Nhược điểm của khuôn mặt tròn đó là nếu bạn tăng cân hai gò má sẽ bị "tròn trịa quá mức". Để khắc phục nhược điểm này, tóc xõa dài, cắt tỉa khéo léo phần đuôi tóc. Rẽ ngôi tùy hứng sẽ tạo cho bạn nét đẹp khá tự nhiên nhé!

Để tạo góc cạnh cho khuôn mặt, cách đơn giản và dễ làm nhất đó là buộc tóc đuôi ngựa, buộc cao lên phía đỉnh đầu và ép chặt phần tóc lại vào phía đỉnh đầu, phần tóc đó sẽ đánh lừa cảm giác của người đối diện, khiến khuôn mặt của bạn dài hơn một chút.

Tóc ngắn, đánh rối cũng là lưa chọn hay cho bạn gái có khuôn mặt tròn

Tóc nhiều tầng tạo góc cạnh cho khuôn mặt

Tóc ngắn kết hợp với mái bằng. Bạn đừng nghĩ rằng mặt đã tròn lại dùng mái bằng sẽ làm mặt tròn hơn. Sai nhé. Tóc ngắn kết hợp mái bằng khiến bạn rất cá tính và phô trọn được các điểm mạnh của khuôn mặt tròn đấy nha!

Tóc búi cao kết hợp với mái chéo, có chút tóc lưa thừa rủ xuống hai bên mai... Đây chính là kiểu tóc cho mặt tròn hot nhất hiện nay được giới trẻ rất thích đó! Tìm hiểu thêm: 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời