100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

04-04-2016 09:50:31

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Xu hướng tóc hot cho mùa hè năm nay

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Giới trẻ Hàn Quốc đang sôi sục với 3 kiểu tóc hot cho mùa hè năm nay đó là tóc ngắn, tóc xoăn, tóc nâu hồng. Và xu hướng này cũng được nhiều bạn trẻ ở các quốc gia khác lựa chọn và lăng xê nhiệt tình và đương nhiên là giới trẻ Việt Nam cũng không tránh khỏi trào lưu chung này. Vì nó giúp bạn xinh đẹp, quyến rũ và theo đúng xu hướng đang lan tỏa trong hè 2014 này.

1. Tóc xoăn

Giúp bạn nữ trông điệu đà và nữ tính hơn, đặc biêt kiểu xoăn nửa dưới đang được các ngôi sao Hàn ưu chộng này giúp bạn đẹp tự nhiên hơn thay vì làm xoăn từ chân tới ngọn tóc. Tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng bay bổng và lãng mãn.

2. Tóc ngắn

Tóc ngắn kiểu đầu Bob cực hot trong hà 2014 này. Tóc bob ngắn có phần đuôi tóc cụp vào ôm lấy mặt giúp bạn che bớt khuyết điểm của gương mặt nhất là những bạn gái có mặt vuông và sắc cạnh. Bạn có thể để mái bằng hoặc rẽ ngôi sang một bên khỏe khoắn, năng động.


Ngược lại, tóc bob dài còn gọi là tóc lob (long bob) lại có phần nữ tính hơn. Tuy nó không còn mới lạ với giới trẻ nhưng qua bàn tay sáng tạo của các nhà tạo mẫu nó được thổi hồn hồn tươi mới, hiện đại.

3. Màu tóc nâu hồng

Kiểu tóc này được rất nhiều ngôi sao Kpop chuộng nhất là những kiểu có  màu tóc sáng, cá tính như vàng, hồng, cam... Nhưng xu hướng mới cho mùa hè năm nay là màu tóc nâu hồng, Kiểu tóc này vừa nhẹ nhàng vừa tôn da, đặc biệt là làm sáng nước da sẫm màu.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời