100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-04-2016 09:57:10

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Cách sấy tóc xoăn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sau khi gội đầu nên dùng máy sấy khô tóc sẽ giúp da đầu không bị ẩm ướt. Đối với tóc xoan lại càng yêu cầu bạn phải sấy tóc cầu kỳ hơn vì nếu bạn sấy không đúng cách sẽ làm tóc xoăn dễ bị khô cứng gãy rụng hơn so với tóc thẳng. Dưới đây là những bí quyết để bạn sấy tóc xoăn đẹp và đúng cách.

Bạn không nên sấy khi tóc đang ướt


Vì khi bạn sấy tóc quá ướt sẽ không mang lại hiệu quả, khi tóc còn ướt những luồng khí nóng sẽ chỉ có tác động quạt mát mà không đem lại hiệu quả tuyệt đối. Cho nên bạn cần làm tóc khô bớt bằng cách dùng khăn tắm để thấm nước cho tóc ráo rồi mới sấy. Nếu sấy tóc ướt quá sẽ làm thời gian sấy khô lâu hơn.

Dùng sản phẩm dưỡng khi tóc ẩm

Trước khi sấy tóc xoăn bạn nên sử dụng huyết thanh (serum) hoặc mousse trước khi sấy tóc. Tốt nhất là bắt đầu sấy từ  phần đuôi, đi ngược lên thân tóc, sau đó dùng lược chải đều. Để mái tóc khỏe bạn nên  hạn chế sử dụng các mỹ phẩm tạo kiểu như gel vì chúng làm cho tóc trở nên cứng, giòn, dễ gãy và trông không tự nhiên.

Sử dụng ống thổi khi sấy

Ống thổi này còn có khả năng giúp tóc vào nếp dễ dàng, suôn mềm khi sấy tóc ngay tại nhà. Nếu bạn không muốn tóc mình bị khô và xơ rối thì hãy gắn ống thổi an toàn này vào đầu máy mỗi lần sấy. Cách làm này tạo độ an toàn và độ mạnh của gió một cách thích hợp.

Sử dụng các ngón tay luồn qua tóc


Bạn hãy luồn ngón tay của bạn qua mái tóc, bắt đầu từ chân đến ngọn. Kéo tóc ra một đốt tay và giữ nó trong khi bạn sử dụng máy sấy để thổi hơi từ đỉnh đầu xuống. Ngón tay sẽ giúp bạn nhận biết thật chính xác tình trạng của tóc để bạn di chuyển máy sấy hợp lý.

Sấy từ lớp bên trong trước

Hãy chia tóc thành 3 lớp cặp gọn gàng và sấy từ trong ra ngoài sẽ giúp tóc xoăn dễ vào nếp hơn. Trong khi sấy bạn nên đổi luân phiên giữa khí nóng và mát của máy sấy. Nếu như luồng khí nóng làm giãn nở các lớp biểu bì trên da đầu, giúp khô tóc triệt để thì khí mát sẽ hoàn thành nốt vai trò khi làm khít các lớp biểu bì và giữ lại chút độ ẩm cần thiết cho tóc.

Bí quyết để có được mái tóc xoăn đẹp, đó là việc tạo nếp cho tóc khi chúng vẫn còn ướt và để chúng khô hoàn toàn trước khi có các động tác khác như chải, gỡ. Mỗi xoắn tóc càng nhỏ thì lọn tóc xoăn càng bó chặt, xoắn tóc càng lớn thì lọn tóc xoăn càng mềm mạiNguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời