100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-04-2016 09:57:32

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Có nên nối mi không

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Có nên nối mi không? Các tác dụng phụ khi nối mi là gì? Sau khi nối mi cần chăm sóc mi như thế nào

Hàng mi dài cong vút là niềm mơ ước của bất kỳ bạn gái nào. Để sở hữu làn mi dài, dày, cong vút, ngoài việc sử dụng các loại thuoc moc long mi, dùng mascara, kẹp uốn... thì nối mi cũng là một cách được nhiều bạn gái lựa chọn.


Tuy vậy, cũng rất nhiều bạn gái băn khoăn có nên nối mi không? Các tác dụng phụ để lại khi nối mi là gì? Sau khi nối mi cần chăm sóc thể nào để hàng mi được bền lâu và không gây hại cho mắt?

Nối mi chính là phương pháp cấy các sợi mi nhân tạo lên mí mắt, làm hàng mi của bạn dài, dày và cong hơn. Do là phương pháp dùng keo để gắn các sợi mi nhân tạo nên tuổi thọ của các sợi mi giả này chỉ kéo dài được tối đa 6 tháng mà thôi.

Nối mi có đau không? Có ảnh hưởng gì tới mắt không?


Nối mi hoàn toàn không đau, sau khi nối bạn sẽ cảm thấy hơi nặng ở mí mắt do chưa quen, có chút cảm thấy khó chịu hoặc có thể bị chảy nước mắt do hàng mi bỗng dưng dày hơn. Cũng có khá nhiều trường hợp bị sưng mí.

Có một tác dụng phụ của việc nối mi đó là bạn cần phải duy trì việc nối mi và tiến hành tái chăm sóc vào các lần tiếp theo. Nếu bạn chỉ muốn nối mi 1 lần duy nhất rồi thôi, rất có thể sau khi các sơi mi nhân tạo bong ra, các sợi mi thật của bạn sẽ bị rụng theo và yếu đi rất nhiều do không được chăm sóc tự nhiên.

Sau khi nối mi các bạn không được dùng mascara, không sờ mó hay massage mắt để tránh rụng mi. Khi tẩy trạng phải cẩn thận không để các loại thuốc tẩy trang dính vào mi mắt. Nhất thiết phải tham gia tái chăm sóc định kỳ sau khi nối mi để có được hàng mi như ý muốn.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời