100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

07-09-2016 21:39:00

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Tập Thể Dục Cho Mắt Khỏe Đẹp

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Chúng ta thường quan tâm đến việc chăm sóc da mặt mà quên đi rằng đôi mắt cũng rất cần được chăm sóc. Vì nếu đôi mắt không khỏe, mệt mỏi sẽ khiến gương mặt chúng ta mất đi phần nào vẻ đẹp của nó. Có lẽ í tai nghĩ đền việc phải chăm sóc đôi mắt như thế nào. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một vài bài tập dành cho dôi mắt nhé.

Mát xa mắt:

 Bạn ngồi trên ghế một cách thoải mái. Hai tay chà xát vào nhau cho đến khi lòng bàn tay nóng lên. Sau đó, nhắm hai mắt lại, khum lòng bàn tay rồi xoa lên bầu mắt. Nhớ xoa thật nhẹ nhàng để tránh gây áp lực lên nhãn cầu mắt. 

Hãy chắc rằng không để lọt bất cứ tia sáng nào vào đôi mắt qua kẻ hở của các ngón tay hay qua các cạnh ở lòng bàn tay. 

Hãy hít thở thật sâu, chậm và đều trong khi suy nghĩ về một số điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc. 

Sau khi bạn không  nhìn thấy gì ngoài màu đen, thả hai bàn tay ra. Lặp đi lặp lại động tác trong khoảng 3-5 phút.

 

Nhắm mắt

Bạn nhắm chặt mắt lại trong khoảng 3 đến 5 giây, sau đó mở mắt ra khoảng 3 đến 5 giây tiếp theo. Lặp lại động tác khoảng từ 7 đến 8 lần.

Nhìn tập trung
Cách 1: nhìn tập trung vào một vật xa bạn trong vòng nửa phút. Cố gắng duy trì sự tập trung, sau đó chớp mắt liên tục, nhiều lần. Tiếp theo, tập trung vào một vật gần đó trong khoảng 15 giây, rồi chớp mắt thật nhanh và nhiều lần. Lặp lại  động tác này khoảng 10 lần.

Cách 2: Dùng một miếng giấy dán màu đỏ hoặc màu đen, dán lên trên cửa kính, hoặc tường, sau đó ngồi cách chỗ dán khoảng 20cm, lấy miếng dán làm tâm, bắt đầu nhìn qua điểm đánh dấu này và tập trung vào những sự vật ở xa hơn trong tầm mắt khoảng chừng 10-15 giây rồi quay trở lại nhìn vào điểm đánh dấu ban đầu.

Cách 3: Tay cầm một cây bút chì trước mặt và duỗi thẳng tay ra.  Gập cánh tay về phía mũi một cách từ từ,  mắt phải luôn nhìn vào cây bút chì cho đến khi bạn không thể tập trung nhìn vào nó được nữa. Hãy lặp lại động tác này khoảng 10 lần. 

 

Tags: thuốc mọc lông mi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời