100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

18-02-2017 14:29:41

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Thuốc mọc lông mày Maxxi có tốt không?

Thuốc mọc lông mày Maxxi có tốt không? Dùng thuốc mọc lông mày Maxxi có hiệu quả không? Cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi của phần lớn khách hàng trong thời gian gần đây nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc mọc lông mày. Chúng tôi hiện tại chỉ bán loại thuốc mọc lông mày cao cấp RevitaBrow, không bán loại thuốc mọc lông mày Maxxi, nhưng không vì thế mà chúng tôi nói thuốc mọc lông mày Maxxi không tốt. Câu hỏi thuốc mọc lông mày Maxxi có tốt không chúng tôi xin phép không trả lời, chỉ đưa ra một số so sánh khác biệt giữa 2 loại thuốc mọc lông mày này để khách hàng tự tìm hiểu và đánh giá. 

- Điều đầu tiên nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa thuốc mọc lông mày Maxxi và RevitaBrow đó là giá thành sản phẩm. Thuốc mọc lông mày RevitaBrow có giá cao hơn thuốc mọc lông mày Maxxi rất nhiều lần. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao lại có sự chênh lệch quá lớn vậy không?

Thuốc mọc lông mày RevitaBrow 

- Khác biệt thứ hai là về xuất sứ: Thuốc mọc lông mày Maxxi có nguồn gốc từ Italya, còn thuốc mọc lông mày RevitaBrow có xuất sứ từ Mỹ

- Sự khác biệt thứ hai là về hình dáng bên ngoài: Thuốc mọc lông mày Maxxi có dạng hộp nhỏ như các dạng hộp thuốc nhỏ mắt. Còn thuốc mọc lông mày RevitaBrow có dạng ống, nhỏ, khá thuận tiện khi bôi thuốc lên lông mày tránh bị lan sang vùng da khác. Màu sắc của hộp cũng khá sang trọng, bắt mắt

 

thuoc moc long may maxxi co hieu qua khong

- Khác biệt về thời gian sử dụng: khi sử dụng thuốc mọc lông mày Maxxi một ngày bạn cần dùng ít nhất từ 2 tới 3 lần, còn với thuốc mọc lông mày RevitaBrow, 1 ngày bạn chỉ cần sử dụng 1 lần duy nhất

- Một điều khác biệt nữa đó là thuốc mọc lông mày RevitaBrow hoàn toàn không màu, không mùi, bạn dễ dàng sử dụng mà không bị phát hiện đôi lông mày có sự can thiệp của thuốc, rất giống tự nhiên :)

Đây chỉ là sự so sánh về những điểm dễ nhận biết nhất, còn kết quả khi sử dụng sẽ là bằng chứng hữu hiệu nhất/ Chúc các bạn tìm được loại thuốc mọc lông mày phù hợp!

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời