100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-04-2016 09:12:19

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Vài cách chăm sóc lông mày cho bạn gái

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Lông mày đẹp không chỉ giúp bạn thêm mắt long lanh mà sở hữu một đường lông mày đẹp cũng làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh lịch hơn.

Vài cách chăm sóc lông mày đẹp tự nhiên:

Nên tôn trọng chân mày tự nhiên của bạn . Bạn không nên tỉa nó quá mỏng sẽ khiến đôi mày mất vẻ đẹp tự nhiên. Đơn giản chỉ cần cạo hoặc nhổ lông mày mọc xung quanh .
Trước khi tỉa lông mày, bạn nên chọn một chiếc lược đặc biệt để chải lông mày của bạn , chải lên trên , bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sợi mày mọc bên ngoài và dễ dàng tỉa chúng đi.


Không nên lạm dụng việc nhổ lông mày

Lạm dụng nhổ lông mày quá sẽ làm cho da xung quanh lông mày trở nên thô . Bên cạnh đó, nếu bạn nhổ lông mày của bạn quá nhiều có thể gây ra loãng của lông mày , đôi mắt sẽ trở nên trống rỗng mất sự quyến rũ của nó .

Về thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể nhổ , đó là lông mày 2 lần/ tuần . Để không bị mất hình dạng lông mày, khi bạn chỉ cần nhổ nhổ chân sợi nhỏ mọc dư thừa.

Sử dụng thuoc moc long mày

Bên cạnh đó, bạn không thể bỏ qua sự hỗ trợ tích cực của lông mày phát triển thuốc từ Mỹ, thương hiệu Revitabrow , đây là sản phẩm của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới để cải thiện lông mày nhận mình đẹp hơn và quyến rũ.

 

Tag: thuoc moc long may, long may dep, moc long may

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời