100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-04-2016 09:13:20

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cho lông mày đẹp mỗi ngày

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Mắt phượng, mày ngài để chỉ những cô gái có gương mặt sắc xảo thanh thoát. Lông mày cũng là một phần rất quan trọng để làm cho vẻ đẹp của người phụ nữ hoàn hảo.

Lông mày đẹp sẽ làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Để giúp lông mày đẹp, dài hơn, bạn nên sử dụng thuốc mọc lông mày thường xuyên mỗi ngày.


Những lưu ý cho đôi lông mày đẹp:

Đừng dùng cao để cạo lông mày . Thực tế là nếu bạn sử dụng một lưỡi dao cạo, các sợi lông mày sẽ mọc lại ngay lập tức, không chỉ có da sau khi cạo râu cũng xuất hiện nhiều chấm đen xấu xí.

Đừng tỉa quá mỏng: Lông mày quá mỏng không thể làm cho khuôn mặt của bạn trở nên tinh tế hơn, mà có khi cho đôi mắt của bạn trông nặng nề. Cắt tỉa là cách tốt nhất như thế nào lông mày của bạn ông vẫn có vẻ tự nhiên nhất , nhưng không quá dày cũng không quá mỏng!

Để tạo nét , tạo dáng lông mày, chỉ cần sử dụng bút kẻ mắt màu như lông mày của bạn hoặc lông mày nhạt màu màu sắc hơn bạn . Nếu bạn muốn lông mày đậm hơn , nhẹ nhàng cho những kẻ đầu lông mày bằng bút chì kẻ mắt , bột hoặc kem màu kẻ lông mày chân .

Long may như nhiều nơi khác trên khuôn mặt , cũng cần được chăm sóc và làm đẹp đúng cách sẽ tạo ra một hình ảnh hoàn hảo trên khuôn mặt của bạn là rất quan tâm và lông mày tất cả của bạn đúng cách bảo vệ.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời