100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-04-2016 09:13:37

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Bí quyết cho đôi mày đậm màu

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Đôi lông mày là một phần rất quan trọng trên khuôn mặt giú cho bạn có được vẻ đẹp sắc xảo hơn. Bí quyết để có đôi mày đậm nét là gì?

Với những người không may sở hữu đôi mày thưa và màu nhạt thì ngoài trang điểm, lông mày cắt tỉa và đánh cho sắc nét hơn, bạn có thể cải thiện chế độ ăn uống của bạn để có được lông mày dày hơn và sẫm màu hơn. Nếu không có thời gian, bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc lông mày cho đôi mày đậm nét hiệu quả.


Thuoc moc long may từ thực phẩm: Tốc độ của lông mày mọc nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc chủ yếu vào số lượng protein trong cơ thể. Vì vậy, để phát triển nhanh và lông mày dày hơn, bạn nên cung cấp đủ protein cho sắt và đồng với vitamin B6 trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Các món ăn là thịt có chứa nhiều protein, vì vậy ăn thịt hàng ngày giúp cơ thể bạn sẽ hấp thụ đủ protein cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung protein từ đậu hũ, bông cải xanh, ...

Bên cạnh việc bổ sung protein chất sắt và vitamin B6 cũng rất cần thiết cho sự tăng trưởng của lông mày. Các tế bào trong cơ thể nếu việc cung cấp thực phẩm có chứa sắt vận chuyển oxy đến sự phát triển nang tóc. Vitamin B6 giúp bạn có đôi mày khỏe mạnh.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời