100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

04-04-2016 09:51:29

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Chọn mi giả thế nào cho mắt của bạn?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Khi trang điểm nếu thiếu đi lông mi giả thì hẳn là một thiếu sót lớn cho đôi mắt của bạn. Mỗi người có một dáng mắt khác nhau do dó bạn phải biết chọn lựa những cặp mi giả phù hợp dáng mắt của mình nó sẽ hoàn chỉnh tưng đường nét của đôi mắt và mang tới cho bạn sự quyến rũ bất ngờ.

 Với đôi mắt tròn

Bạn thật may mắn vì đôi mắt tròn to là ước mong của nhiều bạn gái. Nhưng với đôi mắt tròn bạn lưu ý là tuyệt đối không nên dùng những cặp mi quá dày nó sẽ làm mắt bạn bị nhỏ đi. Mắt tròn sẽ chỉ hợp với những bộ mi thật dài, mảnh và cong thôi. 

Với đôi mắt một mí

Nếu bạn sở hữu cặp mắt đậm chất Á Đông này thì chắc chắn bạn phải dùng thêm cặp mi giả để tạo nên sự thu hút cho mình. Dáng mắt này khá dễ tính trong việc chọn mi giả nên bạn có thể thảo sức sáng tạo tùy theo từng phong cách trang điểm của mình. Nhưng một cặp mi giả có những chiếc lông mi dài dần về phía đuôi mắt sẽ là một gợi ý hay cho bạn vì nó sẽ giúp bạn có một đôi mắt gợi cảm và đầy bí ẩn

Với đôi mắt bị sụp mí hoặc mắt to

Với dáng mắt này thì bạn nên sử dụng mi giả có rìa nhấn ở phần trung tâm đôi mắt. Nó sẽ giúp bạn có đôi mắt to và long lanh hơn.

Với đôi mắt hình thoi


Bạn có thể thỏa sức thử tất cả các loại mi giả với dáng mắt hình thoi. Nhưng có lẽ một cặp lông mi có đuôi mắt thật dài để có một đôi mắt mèo quyến rũ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với đôi mắt hình nón

Mắt hình nón là dáng mắt có viền mắt trên tròn và viền mắt dưới gần như một đường thẳng, đi kèm với một cặp lông mày thấp sát mí mắt. Một cặp mi giả có những sợi ngắn dài đan xen nhau sẽ phù hợp nhất cho bạn.

Với đôi mắt sâu

Bạn nên chọn loại mi giả có độ dài hơn bình thường sẽ giúp cho lông mi của bạn "bật" ra ngoài hốc mắt sâu, nhìn bạn sẽ giống một nàng búp bê xinh đẹp và lộng lẫy.

Với đôi mắt hình hạt hạnh nhân

Mắt của bạn sẽ rất đẹp với mọi dáng mi giả. Nhưng nếu lựa chọn kiểu mi giả có phần đuôi dài hơn bình thường một chút sẽ làm bạn trở nên xinh đẹp nhất.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời