100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-04-2016 10:08:59

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Bí kíp tự sấy xoăn lọn bồng bềnh dễ dàng

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Với những cách tự làm đẹp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và nhất là khi tự mình tạo được những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ thật thú vị, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tóc, chủ động về thời gian, vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đến tiệm để làm tóc. Việc tự mình tạo ra kiểu tóc đẹp thực ra không phải là khó chỉ cần bạn chú ý làm theo những hướng dẫn dưới đây

- Để có thể tạo được những kiểu tóc đẹp thì trước tiên bạn phải chăm sóc cho tóc khỏe, và chắc chắn bạn sẽ cần đến các sản phẩm chăm sóc tóc như: Kem ủ tóc, gel giữ nếp tóc, sáp tạo kiểu và nếu tóc bạn thường xuyên gãy rụng dẫn đến tóc ít hoặc quá thưa thì bạn hãy dùng thuốc mọc tóc để tìm lại cho mình mái tóc dày mượt như ý giúp bạn thỏa sức sáng tạo với tóc.

- Muốn tạo kiểu cho tóc thì bạn phải có những chiếc lược sấy phù hợp vì nó rất quan trọng trong việc tạo kiểu, tạo độ phồng cho tóc. Sẽ hợp lý hơn nếu bạn sử dụng những chiếc lược tròn được làm từ kim loại với những sợi lông to và cứng trong việc tạo độ phồng cho mái tóc bồng bềnh.

- Khi sấy tóc bạn lưu ý là nên sấy từ trước ra sau, những lớp tóc trên cùng sẽ quyết định tất cả kiểu tóc nên bạn cần tạo kiểu kỹ cho phần tóc này. Hãy chia tóc thành từng lớp ngang mỏng, rồi sấy tuần tự từ 2 phần tóc sát bên mang tai vòng dần ra phía sau đầu.

- Để việc tạo kiểu bằng máy sấy tóc bạn nên đầu tư thêm một chiếc ống sấy miệng dẹt. Chiếc ống này sẽ giúp cho hơi điều hoà dồn vào phần tóc mà bạn cần sấy giúp lọn tóc nhanh vào nếp và không khiến các phần tóc xung quanh bị thổi tung lên tới mức rối bù.

- Sau khi sấy bạn có thể cố định tóc bằng những chiếc lô cuốn lớn để giữ nếp lâu hơn. Làm tuần tự sấy rồi cuốn lọn tóc để cố định độ xoăn cho đến khi hết cả đầu, sau đó xịt gel cố định và bỏ lô ra. Dùng tay luồn vào từng lớp tóc rồi rũ nhẹ, bạn sẽ phải ưng ý ngay với mái tóc có độ bồng bềnh đều và phồng tuyệt đối.

-Nên kết hợp cả sấy lạnh và sấy nóng, sấy nóng trước, lạnh sau. Sấy lạnh rất tốt cho tóc vì nó sẽ hạn tuyệt đối việc sản sinh thêm các lớp biểu bì (da chết) trên da dầu, dẫn đến tình trạng tóc khô, da đầu bong tróc tạo thành gàu. Không những thế sấy lạnh còn đem lại độ bóng mượt nhất định cho tóc. Vậy nên sau khi sấy khô bằng hơi nóng ở từng lớp tóc rồi cố định lại bằng lô to, hãy sấy thêm hơi lạnh cho những phần tóc đó trong vài giây. Sấy lạnh cho tóc cũng giống như bạn đã "khóa" tóc lại, khiến tóc giữ được lọn xoăn lâu hơn.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời